Tìm hiểu camera quan sát top 1 thế giới về ngành camera an ninh cctv - công ty lắp đặt camera camera giám sát - camera quan sát

Anh Tuấn 04/05/2022
tim-hieu-camera-quan-sat-top-1-the-gioi-ve-nganh-camera-an-ninh-cctv-cong-ty-lap

CAMERA HIKVISION CAMERA TOP 1 THẾ GIỚI - CHẤT LƯỢNG MẠNH NHẤT TOÀN CẦU

Báo cáo mới nhất 2018 từ ​​nhà cung cấp thông tin doanh nghiệp IHS Inc. (NYSE: IHS), cho thấy Hikvision đã một lần nữa củng cố vị trí nhà cung cấp thiết bị giám sát CCTV & Video lớn nhất thế giới cho năm thứ 10 hoạt động .

Chi tiết trong báo cáo là làm thế nào Hikvision chiếm thị phần 19,5% thị trường thiết bị CCTV và giám sát video toàn cầu vào năm 2015, tăng từ mức 16,3% trong năm 2014. Hơn nữa, công ty đã chiếm vị trí số 1 trong hầu hết mọi người danh mục thiết bị, bao gồm camera mạng, camera analog và HDTV, DVR / NVRs, và bộ mã hoá video.  

                                                       

Từ 8% thị phần cách đây 6 năm, những con số này cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của một công ty đã trở thành nhà lãnh đạo công nghệ của ngành công nghiệp - nhờ sự đầu tư liên tục của họ vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và sáng tạo.

Thông báo tin tức trong IFSEC 2018 tại London, Cynthia Ho, Phó chủ tịch Hikvision cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Hikvision xếp hạng trong lĩnh vực thiết bị an ninh CCTV và thiết bị giám sát video một lần nữa tăng lên so với năm ngoái. công việc và đổi mới R & D liên tục của công ty.

"Hikvision được dành để thúc đẩy sự hội tụ của công nghệ và phát triển các giải pháp bảo mật đầu cuối hoàn chỉnh, như đã được minh họa bằng việc tung ra nhiều sản phẩm và công nghệ mới tại IFSEC 2016. Chỉ cần một mẫu gồm có PanoVu, Turbo HD 3.0 và loạt máy ảnh camera nhiệt hiệu suất cao mới nhất của chúng tôi cũng như các sản phẩm có phân tích thông minh để sử dụng trong các ứng dụng quản lý bán lẻ, vận chuyển và quản lý tòa nhà, v.v ...

"Quan hệ đối tác kỹ thuật dài hạn với các công ty công nghệ hàng đầu và sự phát triển không ngừng của những khách hàng tin cậy của chúng tôi cho phép Hikvision điều khiển ngành công nghiệp này để đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối.

"Chúng tôi đặt giá trị lớn trong các mối quan hệ kỹ thuật và kinh doanh chúng tôi tận hưởng với các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ liên tục của họ, và mong muốn một năm phát triển tuyệt vời khác trong ngành an ninh đối với chúng tôi, đối tác và khách hàng của chúng tôi. "

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

199 Trương Vĩnh Ký,P.Tân Thành,Q.Tân Phú,TP.HCM

Chi nhánh : Số 24/4 Nguyễn Trung Trực,Huyện Bến Lức,Tỉnh Long An

Chi nhánh : 82/7 Ngô Quyền,Thị xã Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương


 http://lapdatcameratphcm.vn/

Liên Hệ 24/24:

Liên hệ 24/24: 093 803 3907 ( Mr Tuấn ) - 0818.3456.57

Tư Vấn Tận tình, Báo Giá chi tiết Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.​

CHÚNG TÔI TẬN TÂM-KHÁCH HÀNG AN TÂM.​

 Hoặc gửi yêu cầu vào Email : camerahoanghuy109@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

http://lapdatcameratphcm.vn/products/phan-phoi-camera-yoosee-siepem-camhi-starcam-tai-tphcm-gia-re

https://www.youtube.com/watch?v=On1-QyGQIUk

 

tags : camera tốt nhất,camera hãng nào ngon,cong ty camera uy tín,thi công camera chuyên nghiệp

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN