Kính camera v16 siêu ngụy trang 2024

2.200.000₫ Còn hàng
Ưu điểm khi của kính camera V16 Kính camera V16 được thiết kế thời trang với những đường viền nhỏ chạy xung quanh vì thế bạn có thể đeo khi đi du lịch, chụp ảnh. Chính vì sử dụng đeo trên mắt nên chúng giúp bạn quay phim, chụp ảnh theo hướng nhìn mà không ai phát hiện ra chiếc kính...

Ưu điểm khi của kính camera V16

Kính camera V16 được thiết kế thời trang với những đường viền nhỏ chạy xung quanh vì thế bạn có thể đeo khi đi du lịch, chụp ảnh. Chính vì sử dụng đeo trên mắt nên chúng giúp bạn quay phim, chụp ảnh theo hướng nhìn mà không ai phát hiện ra chiếc kính thời trang này đang ghi hình.

Với những ưu điểm này vì thế chúng thực sự tích hợp để quay lén, quay trộm, giám sát, quay video điều tra tuyệt vời nhất. Cùng với đó, việc đeo kính trong thời gian dài sẽ không làm ảnh hưởng đến da bạn bởi chất liệu kính rất thân thiện với cơ thể. Nếu như bạn biết được một số tính năng này chắc chắn sẽ bị chinh phục ngay lập tức:

- Có thể ghi hình, chụp ảnh liên tục trong vòng 1 tiếng với thời gian chờ lên đến 130 – 150 phút. Tốc độ ghi hình của kính tiêu chuẩn 30fps với kích thước định dạng 720 x 480p với định dạng tiêu chuẩn AVI.

- Quý khách hàng có thể lưu trữ những gì ghi lại được bằng thẻ nhớ T-Flash/ MicroSD. Bên cạnh đó chúng còn có chức năng trò chuyện trong khi quay phát với các máy tính được kết nối, đây chính là tính năng vô cùng tuyệt vời.

- Dữ liệu được lấy ra cũng cực kỳ dễ dàng thông qua cổng kết nối USB. Khi mua hàng quý khách sẽ được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm như cáp USB, sách hướng dẫn và đĩa điều khiển để sử dụng thiết bị dễ dàng.

- Thiết bị này sử dụng pin Lithium chất lượng cao có thể làm việc liên tục trong một giờ liền. Nhờ tính năng này mà quý khách có thể sử dụng trong thời gian dài.

Kính camera V16 tương thích với hệ điều hình của máy tính tiêu chuẩn Windows ME/ 2000/XP/ 2003/ Vista/ Win7. Bạn có thể kết nối với các thiết bị dễ dàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: