Camera ngụy trang hộp giấy ăn điều kiển từ xa qua điện thoại

1.900.000₫ Còn hàng
Camera nguỵ trang hộp giấy ăn là sản phẩm vô cùng hot trên thị trường ngay vừa mới ra mắt, với hình dáng siêu ngụy trang không thể phát hiện được. Giúp bạn có thể theo dõi, giám sát hành động của bất kỳ đối tượng nào, được ứng dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng… để có thể theo dõi ở đó đang ...

Camera nguỵ trang hộp giấy ăn là sản phẩm vô cùng hot trên thị trường ngay vừa mới ra mắt, với hình dáng siêu ngụy trang không thể phát hiện được. Giúp bạn có thể theo dõi, giám sát hành động của bất kỳ đối tượng nào, được ứng dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng… để có thể theo dõi ở đó đang xảy ra sự việc gì khi bạn không có mặt.

Một ưu điểm tuyệt vời đó chính là có thể sử dụng wifi để điều khiển từ xa qua điện thoại hay máy tính của bạn, do đó bạn có thể quan sát, theo dõi mà không lo lắng bị nghi ngờ hay phát hiện.

Tính năng nổi bật

Ngoài ưu điểm ngụy trang hoàn hảo khó phát hiện thì sản phẩm Camera nguỵ trang hộp giấy ă có khả năng quay phim cực nét với độ phân giải hình ảnh lên đến 1080x720P,4k.chất lượng hình ảnh video sắc nét chân thực, không bị mờ nhòe, sẽ là những thước phim quay lại những hình ảnh quan trọng hay thu thập bằng chúng hữu ích.

Không chỉ thu lại hình ảnh, thiết bị 1080x720P còn có khả năng ghi lại âm thanh siêu nhạy, rõ ràng và không bị méo tiếng.

Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa lên đến 64 GB.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: