[ts-69300m] đèn đường 300w năng lượng mặt trời vỏ kim loại kungfu solar ts-69300m

Liên hệ Còn hàng
- Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời gian sử dụng. - Độ bền cao lên đến 10 năm. - Không sử dụng dây điện rườm rà không sợ đứt dây điện và an toàn tuyệt đối về điện khi trời mưa bão. - Tự động bật sáng khi trời tối - Tự động tắt khi trời sáng không phải để ý đến  thời gian tắt mở ...

- Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời gian sử dụng.

- Độ bền cao lên đến 10 năm.

- Không sử dụng dây điện rườm rà không sợ đứt dây điện và an toàn tuyệt đối về điện khi trời mưa bão.

- Tự động bật sáng khi trời tối - Tự động tắt khi trời sáng không phải để ý đến  thời gian tắt mở hằng ngày.

- Bật/ Tắt và tăng giảm độ sáng bất cứ lúc nào bằng chiếc Remote điều khiển từ xa.

- Lắp đặt cho tắt cả các vị trí trong nhà , hành lang, sân nhà , đường đi , nhà xưởng , trang trại và những khu vực không có điện lưới ...

 

Độ bền cao

Độ bền của đèn năng lượng mặt trời 300W Top Solar có thể lên đến hơn 10 năm. Với chất liệu kim loại chắc chắn, sản phẩm có độ hoàn thiện cực cao, thoáng khi tốt giúp tăng thời gian sử dụng.

Tự động thông minh

Tính năng tự động thông minh hoạt động dựa trên chip cảm biến thông minh nằm trên tấm pin năng lượng mặt trời. Khi tấm pin nhận được ánh sáng sẽ tự động tắt đèn và chuyển sang chế độ sạc pin. Khi tấm pin không nhận được ánh sáng nữa sẽ tự động bật đèn lên.

Kháng nước tuyệt đối

Đèn 300W Top Solar vỏ kim loại có thể lắp đặt thoãi mái ở ngoài trời như công viên, bãi giữ xe, sân vận động mà không sợ mưa, bão vì được trang bị công nghệ chống thấm, chống bụi IP65 hiện đại.

Cảm biến chuyển động

Dựa vào sự chuyển động ở xung quanh gần nơi lắp đặt mà đèn sẽ tự tăng/giảm độ sáng phù hợp. Cụ thể đèn sẽ giảm độ sáng xuống 50% khi không có chuyển động xung quanh và sẽ tăng lên 100% khi có người đi vào vùng cảm biến hoạt động.

Pin dung lượng lớn

Đèn 300W Top Solar vỏ kim loại có dung lượng pin lên đến 30.000mAh, với dung lượng pin này đèn có thể sử dụng lên đến hơn 12 giờ liên tục nhưng chỉ với 4-6 giờ sạc tuỳ vào lượng ánh nắng ở khu vực lắp đặt.

Điều khiển từ xa

Một ưu điểm được nhiều khách hàng ưa thích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời Top Solar 300W vỏ kim loại là sản phẩm có thể sử dụng theo yêu cầu, có thể bật/tắt đèn, tăng/giảm độ sáng bằng remote điều khiển từ xa. Khoảng cách điều khiển hoạt động tốt là dưới 10m.

Dễ lắp đặt

 

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời đơn giản hơn các loại đèn khác vì không cần dây điện rườm rà, không cần nguồn điện, không cần nối dây, cắt dây. Quý khách hàng có thể tự lắp đặt đèn chỉ sau 5p.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đèn năng lượng mặt trời 300W Top Solar vỏ kim loại có thể sử dụng ở đâu?

 

 

 

 

Quý khách hàng có thể ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 300w Top Solar ở những nơi như:

- Sân nhà, sân vườn, sân thượng

- Siêu thị, chung cư, bệnh viện, bãi giữ xe

- Sân vận động trong nhà và ngoài trời

- Nhà kho, nhà xưởng

==========================

Liên Hệ Mua Hàng

CÔNG TY TNHH TM CN HOÀNG HUY

Trụ sở chính: 199 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0904.052.770 - 0938.033.907

popup

Số lượng:

Tổng tiền: