Quạt 12v năng lượng mặt trời solar fan kungfu bluetooth phát nhạc có remote 25w

1.300.000₫ Còn hàng
Quạt 12V Năng Lượng Mặt Trời Solar Fan KungFu Bluetooth Phát Nhạc Có Remote 25W là sản phẩm hiện đại và tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Với nguồn năng lượng mặt trời, quạt sẽ hoạt động tiết kiệm năng lượng và giúp bạn giảm chi phí điện. Được thiết kế với tính năng Bluetooth, quạt có thể phát những...

Quạt 12V Năng Lượng Mặt Trời Solar Fan KungFu Bluetooth Phát Nhạc Có Remote 25W là sản phẩm hiện đại và tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Với nguồn năng lượng mặt trời, quạt sẽ hoạt động tiết kiệm năng lượng và giúp bạn giảm chi phí điện.

Được thiết kế với tính năng Bluetooth, quạt có thể phát những bản nhạc yêu thích của bạn thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Không chỉ vậy, Remote được tích hợp sẵn cho phép bạn dễ dàng điều khiển quạt từ xa. Với công suất 25W và chất liệu kim loại chắc chắn, Quat Nang Luong Mat Troi Solar Fan KungFu có thể làm mát không gian trong gia đình của bạn trong một cách hiệu quả.

 

Bạn không cần lo lắng về việc lắp ráp sản phẩm do hướng dẫn kèm theo chi tiết để giúp việc này trở thành điều rất dễ dàng.

Sản phẩm được bán kèm pin để sử dụng khi không có ánh sáng mặt trời và được bảo hành trong khoảng thời gian 12 thángxem tận tình từ nhà sản xuất Trung Quốc Đại Lục. Vì Không Dây Loại Phích Cắm nên việc di chuyển máy mótrở thành thuận tiên hơn rất nhiều!

 

Thông số kỹ thuật

SOLAR FAN KUNGFU 12V BLUETOOTH

Công suất: 25W

Quạt DC 12V

Kích thước quạt: 340MM

Pin: Pin lithium ternary 18000MAH (6 cell) 12V5400MAH

Tấm pin: silicon đơn tinh thể 18V40W Kích thước: 530 * 350

Quạt 5 cánh

Đầu ra: 2 ổ cắm cái DC5521, 1 ổ cắm USB5V

Chế độ sạc: Tấm pin năng lượng mặt trời và Sạc điện 220V

Bộ sạc: 12.6V 1.5A

Chức năng sản phẩm: điều khiển từ xa, tốc độ gió 9 tốc độ, màn hình nguồn kỹ thuật số, đèn LED 2 màu, đầu ra USB5V, giao diện đầu ra đa chức năng 12V, hẹn giờ 0-8,5 giờ, loa Bluetooth, phát lại MP3, đài FM, tắt nguồn chính công tắc

Trọng lượng và bao bì máy đơn: 45 * 25 * 28,5 2kg

Màu sắc sản phẩm: bạch kim/trắng xanh

 

TỔNG KHO ĐÈN NĂNG LƯỢNG – GIÁ SỈ
ĐẾN NGAY CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY
ĐỊA CHỈ : 199 Trương Vĩnh Ký,Phường Tân Thành,Quận Tân Phú,TP.HCM
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT 5 PHÚT LÀ XONG – NHÂN VIÊN VUI VẺ,NHIỆT TÌNH
HÀNG MỚI 100% - CÔNG TY MẶT TIỀN UY TÍN
CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XEM TIN VÀ ỦNG HỘ 
https://lapdatcameratphcm.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: