Giải pháp lắp đặt camera quan sát tphcm | thương hiệu mỹ hình ảnh rõ nét‎ | 0938033907

800.000₫ Còn hàng
Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về camera quan sát và hệ thống an ninh HD chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp các camera an ninh lựa chọn lớn nhất hiện có. 1000 khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp nhỏ và lớn, chính phủ và các đô thị, trường học và các trường đ...

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về camera quan sát và hệ thống an ninh HD chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp các camera an ninh lựa chọn lớn nhất hiện có. 1000 khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp nhỏ và lớn, chính phủ và các đô thị, trường học và các trường đại học cũng như các chủ sở hữu nhà ở thích những sản phẩm chuyên nghiệp và hỗ trợ từ một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đã được chứng minh.

Chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm HD video giám sát tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Những camera quan sát cũ bị mờ hoặc không rõ chỉ là trong quá khứ. Tất cả các sản phẩm chúng tôi mang đều có độ phân giải cao và chúng được thiết kế sử dụng công nghệ mới nhất và các thông số kỹ thuật cao nhất cho độ rõ nét cao. Tất cả các phần mềm của chúng tôi được thiết kế để người dùng thân thiện và đáng tin cậy. Bạn sẽ không tìm thấy cùng một sản phẩm chất lượng trong một thị trường trực tuyến hoặc cửa hàng hộp lớn bởi vì không giống như những nhà bán lẻ, chúng tôi không hy sinh chất lượng cho chi phí. Họ bán các sản phẩm giá rẻ mà không có hiệu suất như nhau, độ tin cậy và hiệu quả. Hệ thống và hệ thống an ninh HD chuyên nghiệp là đặc sản của chúng tôi. Chúng tôi đứng phía sau và hỗ trợ các sản phẩm chất lượng chúng tôi bán.

CCTV Camera quan sát được thiết kế để cung cấp giám sát thời gian thực của các cửa hàng, nhà trẻ và các môi trường tương tự.... Mục đích chính của các hệ thống này là cung cấp giám sát và an ninh cùng với sự yên tâm từ bất kỳ loại khiếu nại pháp lý nào đối với cửa hàng. Máy ảnh camera chất lượng cao với tầm nhìn ban đêm tùy chọn cho an ninh sau giờ. Hệ thống giám sát bao gồm kết hợp các camera CCTV trong nhà và ngoài trời để giám sát bên trong và bên ngoài. Máy ghi hình kỹ thuật số có giao diện dễ sử dụng, lựa chọn không gian lưu trữ nâng cấp để tăng thời gian ghi và lưu trữ video nhiều hơn cũng có sẵn tùy chọn âm thanh ghi âm và giám sát âm thanh. Giám sát âm thanh yêu cầu sử dụng micro. Những hệ thống CCTV này đạt tiêu chuẩn với khả năng truy cập từ xa, vì vậy bạn có thể xem các camera từ bất cứ nơi nào qua internet. Xem trực tiếp từ xa cũng tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng

HOÀNG HUY CAMERA dành thời gian để nói chuyện với khách hàng để xác định yêu cầu của họ và sau đó thiết kế hệ thống xung quanh những nhu cầu đó. Bằng cách lắng nghe khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một hệ thống đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi, dễ dàng mở rộng và dễ sử dụng.

Nếu bạn đang tìm hiểu thêm về camera giám sát video, bạn có thể nói chuyện với một đại diện từ nhóm của chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn và trợ giúp với nhu cầu giám sát video của bạn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

109 Trương Vĩnh Ký,P.Tân Thành,Q.Tân Phú,TP.HCM

Chi nhánh : Số 24/4 Nguyễn Trung Trực,Huyện Bến Lức,Tỉnh Long An

Chi nhánh : 82/7 Ngô Quyền,Thị xã Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương


http://lapdatcameratphcm.vn/

Liên Hệ 24/24:

Liên hệ 24/24: 093 803 3907 ( Mr Tuấn )

Tư Vấn Tận tình, Báo Giá chi tiết Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM-KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Hoặc gửi yêu cầu vào Email : camerahoanghuy109@gmail.com

HOÀNG HUY đang sở hữu độc quyền nhiều công nghệ cao đến từ Mỹ. Áp dụng cho các dự án lớn, vừa và nhỏ giúp Khách Hàng giảm nhiều chi phí đầu tư lên đến 30% vật tư, nhân công... Thiết bị không cần thiết, giúp Khách Hàng có 1 hệ thống CCTV chuyên nghiệp chuẩn 4 sao, tránh được rủi ro như sét đánh, nhiễu điện, cháy nổ đồng thời hệ thống còn dễ dàng mở rộng về sau như mang LAN Tốc độ cao, tổng đài, loa thông báo, kiểm soát ra vào, đặc biệt giúp tuổi thọ tăng cao lên đến 30 năm.

Đặc biệt sản phẩm KBVISION do HOÀNG HUY phân phối đều có trang thiết bị hiện đại, linh kiện đầy đủ nhập từ nước ngoài về luôn sẵn sàng thay thế đổi trả nhanh trong thời gian sớm nhất cho Khách Hàng. Đội ngũ kĩ thuật và kĩ sư của chúng tôi đều được huấn luyện từ nhà sản xuất nước ngoài và đươc đào tạo theo tiêu chuẩn, chuẩn mực của nhà sản xuất đề ra.

Hãy cho chúng tôi 1 cơ hội - niềm tin sẽ đến từ cái gặp ban đầu!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: