Dịch vụ sửa camera giám sát - khẳng định vị thế chất lượng | 0938033907

150.000₫ Còn hàng
Camera mất hình, không lên hình,Camera mờ, hình ảnh tối mờ,DỊCH VỤ SỬA CAMERA,công ty sửa camera quan sát,thi công hệ thống an ninhChuyên nhận sửa camera quan sát tại thành phố Hồ Chí Minh gặp các sự cố:Camera mất hình, không lên hìnhCamera mờ, hình ảnh tối mờSửa camera quan sát bị sọc hìnhTín hi...

Camera mất hình, không lên hình,Camera mờ, hình ảnh tối mờ,DỊCH VỤ SỬA CAMERA,công ty sửa camera quan sát,thi công hệ thống an ninh

Chuyên nhận sửa camera quan sát tại thành phố Hồ Chí Minh gặp các sự cố:

 • Camera mất hình, không lên hình
 • Camera mờ, hình ảnh tối mờ
 • Sửa camera quan sát bị sọc hình
 • Tín hiệu camera chập chờn
 • Sửa camera không xem được trên điện thoại, tablet
 • Sửa camera bị nhiễu

 • Sửa camera hồng ngoại
 • Sửa camera IP
 • Sửa camera bán cầu
 • Sửa camera chống trộm
 • Sửa camera thông minh
 • Sửa đầu ghi DVR.

 

10 vấn đề camera quan sát CCTV thường gặp và cách khắc phục chúng
Nó có thể được khó hiểu sự cố xảy ra với camera CCTV của bạn, đó là lý do tại sao đội ngũ thân thiện của chúng tôi đã đặt cùng một hướng dẫn để giúp bạn sửa chữa các vấn đề.

1. Xác minh tình trạng và kết nối của máy ảnh
Đôi khi một vấn đề có thể đơn giản như một khách hàng tiềm năng bị ngắt kết nối và thậm chí nó có thể là mạng hiện đang ngừng hoạt động. Máy ảnh giao thức Internet (IP) thường có đèn chỉ báo LED được sử dụng để truyền dữ liệu qua mạng nhưng điều này có thể bị ẩn bên trong máy ảnh.

Nếu đèn LED trên máy ảnh không sáng lên, bạn nên kiểm tra xem máy ảnh có được cấp nguồn bên ngoài hay không (cắm vào tường). Nếu máy ảnh của bạn được cấp điện và không phải pin, bạn sẽ muốn kiểm tra xem máy ảnh có nhận được công suất thích hợp như một máy ảnh phức tạp như xoay-nghiêng-zoom hay không, sẽ yêu cầu nhiều watt hơn mà một phích cắm thông thường sẽ cung cấp.

2. Khám phá và ping camera
Tìm hiểu địa chỉ IP của máy ảnh bằng cách kiểm tra thư mục của máy ảnh camera quan sát. Khi bạn tìm thấy địa chỉ của mình, bạn sẽ có thể ‘ping’ bằng cách sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn để kiểm tra độ mạnh của kết nối.

Nhập ‘cmd’ vào công cụ tìm kiếm của cửa sổ và điều này sẽ mở dấu nhắc lệnh DOS. Khi điều này bật lên, bạn sẽ được yêu cầu nhập ‘ping’ và địa chỉ IP của bạn.

Bạn có thể thấy "Yêu cầu hết giờ" hoặc "Máy chủ đích không thể truy cập" xuất hiện trên màn hình. Nếu có, hãy kiểm tra xem thiết bị bạn đang sử dụng có trên cùng một mạng với máy ảnh của bạn hay không. Nếu bạn thấy máy ảnh trên mạng, hãy cố gắng kết nối bằng trình duyệt của bạn.

3. Biết tên người dùng / mật khẩu
Nếu bạn có thể ping máy ảnh nhưng thấy mình không thể kết nối thì có thể bạn đã nhập sai thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu. Nếu đây là nguyên nhân, bạn sẽ muốn tham khảo hướng dẫn sử dụng.

4. Kiểm tra bảng ARP
Kiểm tra bảng Giao thức phân giải địa chỉ (ARP), thường nằm ở bên ngoài máy ảnh. Có thể tham chiếu chéo địa chỉ MAC và IP bằng ARP.

5. Xác nhận không xung đột IP
Nếu bạn có nhiều hơn một máy ảnh, bạn cần đảm bảo rằng chúng có các địa chỉ IP khác nhau vì điều này có thể ngăn bạn truy cập một hoặc tất cả các máy ảnh.

6. Nâng cấp firmware
Nhìn thấy nó rằng máy ảnh của bạn được cập nhật. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kết nối với VMS và truy cập trang web của máy ảnh.

7. Khởi động lại camera
Đôi khi đó là điều đầu tiên chúng tôi làm - tắt hệ thống trong 10-20 giây và nhập lại cài đặt của bạn.

8. Kiểm tra cáp
Hãy chắc chắn rằng các dây cáp là thẳng và vững chắc nguyên vẹn, bởi vì nếu có nút thắt hoặc cáp lỏng này có thể là gốc rễ của vấn đề của bạn.

9. Camera khôi phục cài đặt gốc
Đây có thể là một điều quyết liệt để làm khi bạn có thể mất tất cả lịch sử của mình nhưng quá trình này sẽ giúp khắc phục mọi sự cố. Khôi phục cài đặt gốc có thể được thực hiện đơn giản bằng cách đẩy một kẹp giấy vào nút đặt lại lỗ kim nằm ở mặt sau.

10. Gọi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp giám sát từ xa để được hỗ trợ
Nếu bạn không chắc chắn, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ một chuyên gia có thể giúp bạn từng bước.

Hãy tự tin trong nhóm của chúng tôi ở đây tại TPHCM,ĐỒNG NAI,LONG AN,BÌNH DƯƠNG - chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn trải nghiệm, hướng dẫn đơn giản và dịch vụ hữu ích, thân thiện.

CAMERA HOÀNG HUY tự hào cung cấp dịch vụ hạng nhất cho mọi người ở các khu vực của TPHCM, ĐỒNG NAI và LONG AN, bao gồm LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT Tại QUẬN 1, Quận 2, QUẬN 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, 12, Quận Tân Phú, Tân .... Chúng tôi là những nhà cung cấp và cài đặt hàng đầu trong các lĩnh vực này và cung cấp cho mỗi khách hàng hệ thống an ninh CCTV chất lượng cao để phục vụ cho một loạt ngân sách cho khách hàng trong nước, thương mại, công nghiệp và bán lẻ. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

 • Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khi bạn cần.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

199 Trương Vĩnh Ký,P.Tân Thành,Q.Tân Phú,TP.HCM

Chi nhánh : Số 24/4 Nguyễn Trung Trực,Huyện Bến Lức,Tỉnh Long An

Chi nhánh : 82/7 Ngô Quyền,Thị xã Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương


 http://lapdatcameratphcm.vn/

Liên Hệ 24/24:

Liên hệ 24/24: Liên hệ 24/24: 0818.3456.57 - 0904052770

Tư Vấn Tận tình, Báo Giá chi tiết Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.​

CHÚNG TÔI TẬN TÂM-KHÁCH HÀNG AN TÂM.​

 Hoặc gửi yêu cầu vào Email : camerahoanghuy109@gmail.com

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: